Fantasy Home - Kênh đầu tư quốc dân, tạo sự phát triển đột phá cho thị trường bất động sản

 Fantasy Home - Cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất tại Vinhomes Ocean Park 3

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư bất động sản với mức sinh lời hấp dẫn và tính thanh khoản cao? Hãy cùng khám phá Fantasy Home - một dự án đầy tiềm năng của Vinhomes Ocean Park 3.

Với mức đầu tư chỉ từ 38 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một suất đầu tư trong dòng sản phẩm thấp tầng tại đại đô thị hấp dẫn bậc nhất phía Đông Hà Nội. VMI JSC, nhà phát triển dự án, đã chia nhỏ các bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown thành 200 suất đầu tư Fantasy Home để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư vốn nhỏ.

Với mục tiêu sinh lời tối thiểu bình quân 15%/năm và các mốc sinh lời lũy kế ở mức tối thiểu 30%, 45%, 60% và 75% qua các năm thứ 2, 3, 4 và 5, Fantasy Home là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đầu tư bất động sản với mức sinh lời ổn định.

Ngoài ra, các căn hộ có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất còn được chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê với tỷ lệ 50%. Điều này mang lại lợi ích khách hàng và giúp tăng tính thanh khoản của sản phẩm.

Nếu thị trường bất động sản không thuận lợi, VMI JSC vẫn cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư tới 37,5% sau 5 năm (7,5%/năm), đảm bảo rằng bạn sẽ không mất tiền với quyết định đầu tư của mình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhượng suất đầu tư, bạn có thể thực hiện thông qua sàn giao dịch online hoặc hệ thống đại lý của Vinhomes. Nếu sau 18 tháng, bạn không thể chuyển nhượng suất đầu tư của mình, VMI sẽ mua lại với lãi suất là 6%/năm, bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư.

Vì vậy, Fantasy Home được coi là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn và có khả năng tạo ra sự phát triển đột phá cho thị trường bất động sản trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần đánh giá kỹ lưỡng và làm rõ các rủi ro có thể xảy ra trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm này.

0914862671