Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown: Tiềm năng đà tăng giá cho sản phẩm Fantasy Home.

    Khả năng tăng giá vượt trội, sinh lời đều đặn khiến sản phẩm thấp tầng tại các dự án của Vinhomes luôn được giới đầu tư săn lùng và tin tưởng, nhưng không dễ tiếp cận vì đòi hỏi vốn lớn. Nhưng với sự xuất hiện của VMI JSC và sản phẩm đầu tư Fantasy Home, nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tham gia ngay với số vốn chỉ từ 38 triệu đồng.

Các căn thấp tầng của Vinhomes có biên độ tăng giá lên tới hơn 3 lần.

BĐS thấp tầng Vinhomes có thể tăng giá hơn 3 lần

Giữa bối cảnh thị trường BĐS thường xuyên ra mắt sản phẩm mới thì nhà liền thổ, thấp tầng vẫn là phân khúc tạo được sự hấp dẫn nhất với giới đầu tư.

Lịch sử cho thấy tại dự án Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) cho thấy, các căn biệt thự song lập có giá ban đầu khoảng 13 tỷ nay đã tăng lên mức 35 - 40 tỷ/căn, biên độ tăng giá khoảng 3-3,5 lần so với 3 năm trước.

Cũng tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, các sản phẩm liền kề ghi nhận mức tăng từ 200-300% so với thời điểm mở bán. Một số sản phẩm có mức giá dao động từ 6-7 tỷ khi ra mắt nay đã tăng giá và giao dịch ở mức 20-25 tỷ đồng/căn. Thực tế thị trường cũng cho thấy, nguồn hàng thấp tầng đang rất khan hiếm trên thị trường vì rất ít người có nhu cầu bán lại.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và thương hiệu uy tín khiến BĐS thấp tầng Vinhomes tăng giá liên tục

Theo các chuyên gia đánh giá, giá BĐS thấp tầng Vinhomes liên tục lập đỉnh giá mới do đây là nhóm tài sản có giá trị cao, số lượng mở bán hạn chế.

Đặc biệt, uy tín, thương hiệu của Vingroup cùng hệ sinh thái vượt trội của chủ đầu tư này cũng tạo ra sự khác biệt riêng cho “cuộc đua” tăng giá. Bên cạnh đó, quỹ đất hạn chế dần theo thời gian cũng là lực đẩy giá nhà tăng cao.

Về phía cầu, bất động sản thấp tầng luôn là sản phẩm đầu tư được ưa chuộng vì mang lại lợi nhuận cao, không chỉ để ở mà còn có thể cho thuê mang lại dòng tiền đều đặn, dùng làm tài sản tích luỹ dài hạn hay kênh trú ẩn tài sản trong thời kỳ lạm phát.

Fantasy Home VMI tạo cơ hội "vàng" cho nhà đầu tư ít vốn.

Tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian và biên độ lợi nhuận lớn, tuy nhiên việc tiếp cận các bất động sản thấp tầng Vinhomes không dễ với nhà đầu tư nhỏ lẻ do sản phẩm này có giá trị lớn.

Để giải quyết vấn đề này của các Nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Quản lý và đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) với 90% vốn góp từ tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã cho ra mắt sản phẩm đầu tư Fantasy Home, tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư có thể tham gia.

Các NĐT vốn nhỏ chỉ cần bỏ ra 38 triệu đồng đã có thể đầu tư các dự án thấp tầng Vinhomes    VMI JSC sẽ mua các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 200 phần. Các khách hàng có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. Khách hàng hợp tác với VMI JSC được công ty chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.    Với căn nhà có giá trị hơn 7 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ số vốn từ 38 triệu đồng (tương đăng 0,5% giá trị BĐS) là có thể đầu tư vào BĐS thấp tầng Vinhomes. Trong thời gian hợp tác đầu tư, nếu bất động sản tăng đến mức giá kỳ vọng, VMI JSC sẽ tiến hành bán tài sản dựa trên đề xuất của nhà đầu tư. Lúc này, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận dựa trên mức tăng giá tài sản.    Nếu thị trường diễn biến không thuận lợi, VMI JSC sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư mức lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm sau 5 năm. Cùng với đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.
Cùng với ký vọng vào tiềm năng tăng giá, NĐT được đảm bảo mức lợi nhuận 8,5%.    Như vậy có thể thấy, với mức lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm và triển vọng giá trị căn nhà tăng gấp nhiều lần, nhà đầu tư được đảm bảo thu nhập ổn định ngay cả khi thị trường biến động, tránh rủi ro cho dòng tiền so với các kênh đầu tư khác.


0914862671