Nhà đầu tư "tay ngang" nắm bắt cơ hội bằng Suất đầu tư Fantasy Home

 Với các suất đầu tư Fantasy Home của VMI JSC, lần đầu tiên, nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ, ít kinh nghiệm, đã có cơ hội tiếp cận với kênh lợi nhuận hấp dẫn là các sản phẩm bất động sản hàng hiệu của Vinhomes.

Suất đầu tư vốn nhỏ, linh hoạt

Vinhomes luôn được xem là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam, phá vỡ những rào cản cũ về quy mô, tiện ích và cả lợi nhuận cho khách hàng từ Bắc vào Nam. Minh chứng là lần lượt các đô thị như Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown đã biến khu Đông từ vùng đất ngủ quên thành cực tăng trưởng mới của Thủ đô.

Tuy là loại hình sản phẩm thu hút sự quan tâm nhưng vì yêu cầu nguồn lực lớn, rất nhiều khách hàng có nguồn vốn nhỏ không có cơ hội tiếp cận bất động sản thấp tầng Vinhomes. Nếu vay ngân hàng, nhà đầu tư cũng phải có tối thiểu 30% giá trị căn nhà thì mới được ngân hàng cho vay phần còn lại và phải gánh khoản lãi không nhỏ. Đây là bài toán làm khó giới đầu tư trong nhiều năm.

Đến nay, nhu cầu trên mới có lời hồi đáp thông qua việc hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC). Đây là công ty mới được thành lập đầu tháng 10, có vốn điều lệ 18.000 tỉ đồng, với 90% vốn góp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.


Ý tưởng “chia nhỏ” giá trị bất động sản giúp số đông nhà đầu tư dễ dàng tham gia với số vốn ban đầu nhỏ, không lo về lãi vay và có trong tay cơ hội gia nhập thị trường và dễ dàng sở hữu các sản phẩm cả Vinhomes, không bỏ lỡ các đợt sóng tăng giá hấp dẫn. Đồng thời, với thiết kế các suất đầu tư nhỏ gọn và phương án chuyển nhượng thứ cấp dễ dàng, suất đầu tư Fantasy Home được dự báo sẽ có tính thanh khoản cao và dễ dàng gia tăng giá trị.  

Nhận lợi nhuận từ tiềm năng tăng giá trị bất động sản Vinhomes

    Theo VMI JSC, nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư với lợi nhuận kì vọng tối thiểu ở mức từ 15%/năm trở lên. Đồng thời, nhà đầu tư cũng được VMI JSC đảm bảo mức lợi nhuận cam kết tối thiểu là 8,5%/năm để chắc chắn nhà đầu tư vẫn    có lãi trong mọi trường hợp biến động của thị trường.
    Với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê và quản lý hoạt động cho thuê, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 50% lợi nhuận từ việc cho thuê. Với lịch sử tăng giá của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì lợi nhuận kì vọng cho suất đầu tư Fantasy Home này rất được các nhà đầu tư tin tưởng.


    Trong trường hợp sau 5 năm, giá bán theo thị trường không đủ mức lợi nhuận kỳ vọng hoặc quá 30 ngày kể từ ngày bán bất động sản nhưng giao dịch không thành công, VMI JSC sẽ thực hiện thanh toán để đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm (9,5%/năm với NĐT tiên phong) x 5 năm.
    Điều này cũng đồng nghĩa với việc, các nhà đầu tư sẽ luôn nhận được lợi nhuận mà không cần lo lắng về rủi ro thị trường, rào cản kinh nghiệm, khoảng cách địa lý, xử lý phát sinh… Mô hình của VMI JSC giúp đơn giản hóa quá trình đầu tư, khi VMI JSC đã đảm nhận nhiệm vụ theo dõi thị trường, quản lý và vận hành tài sản chuyên nghiệp…, đồng thời mang tới cơ hội đầu tư công bằng cho số đông nhà đầu tư nhỏ lẻ.0914862671