MÔ HÌNH ĐỘT PHÁ FANTASY HOME, TRAO QUYỀN CHỦ ĐỘNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Fantasy Home là một sản phẩm ưu việt, giúp các NĐT ít vốn, ít kinh nghiệm có thể dễ dàng tham gia thị trường đầu tư BĐS một cách an toàn, hiệu quả. Đồng thời, Fantasy Home đảm bảo tuyệt đối quyền lợi và sự chủ động cho nhà đầu tư.

  • Toàn quyền lựa chọn suất đầu tư đa dạng trong quỹ căn hộ thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown đang gây sốt thị trường.
  • Sở hữu chứng nhận quyền tài sản, có quyền biểu quyết bán tài sản ở thời điểm đạt được mức tăng giá kỳ vọng
  • Chủ động chuyển nhượng hợp đồng đầu tư và quyền tài sản của mình cho nhà đầu tư khác trên sàn giao dịch thứ cấp một
  • Nhận thêm 50% lợi nhuận từ việc cho thuê với căn thấp tầng hoàn thiện full nội thất mà không mất công sức vận hành, quản lý
Fantasy Home, sản phẩm đầu tư quốc dân, đảm bảo quyền lợi của mọi nhà đầu tư!

MÔ HÌNH ĐỘT PHÁ, TRAO QUYỀN CHỦ ĐỘNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

    Tài sản đầu tư của Fantasy Home là các bất động sản thấp tầng có vị trí đẹp, thuộc các khu đô thị “tất đất, tấc vàng” mang thương Vinhomes. Thông qua giỏ hàng hiện tại của VMI JSC, nhà đầu tư cần số vốn từ 38 triệu đồng đã có thể sở hữu một suất đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown hoặc từ 90 triệu đồng một suất với phân khu The Manhattan (Vinhomes Grand Park). Như vậy, mỗi đồng vốn của nhà đầu tư đều được neo giá trị với một bất động sản “vàng mười”, do chính các nhà đầu tư toàn quyền lựa chọn và quyết định phương án kinh doanh thực tế.
    Các sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 đã tăng giá hơn 200% sau 3 năm. Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire hết hàng ngay sau khi mở bán và đang tăng giá từng ngày còn nhà phố Vinhomes Grand Park sau 2 năm ra mắt đang ghi nhận mức chào bán trên thị trường thứ cấp tăng 40-60%. Điều này đem đến kì vọng tích cực cho các nhà đầu tư. Đây chính là cơ sở để VMI JSC đặt ra các mốc tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng, có thể đạt tới 15% trong năm đầu tiên; 30% trong năm thứ 2; lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.

0914862671