LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI KHOẢN TIẾT KIỆM 20 TRIỆU/THÁNG.

 Nếu như bạn hoặc vợ chồng bạn tiết kiệm được 20 triệu/tháng:

✔️ 2 tháng con số tích lũy lên 40 triệu ✔️ 3 tháng là 60 triệu ✔️ 4 tháng là 80 triệu 👉 Cứ như vậy, mỗi năm tích lũy đc 240 triệu bạn có thể sở hữu tới 6 suất đầu tư Fantasy Home với tiềm năng tăng giá lên đến 15%++ trong năm đầu tiên, 30%++ trong năm thứ 2... và 75% hoặc hơn thế nữa sau 5 năm. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đến từ VMI lên tới 8,5%/năm. 👉 Không cần phải có số vốn lớn ngay từ đầu, chỉ cần lựa chọn kênh đầu tư an toàn và hiệu quả như Fantasy Home là bạn đã nắm trong tay cơ hội sinh lời thụ động, hướng tới đảm bảo tài chính sau này.

Đầu tư Bất động sản chỉ với khoản tiết kiệm 20 triệu/tháng.
Đầu tư Bất động sản chỉ với khoản tiết kiệm 20 triệu/tháng.

Nhận lợi nhuận từ tiềm năng tăng giá trị bất động sản Vinhomes

    Theo VMI JSC, nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư với lợi nhuận kì vọng tối thiểu ở mức từ 15%/năm trở lên. Đồng thời, nhà đầu tư cũng được VMI JSC đảm bảo mức lợi nhuận cam kết tối thiểu là 8,5%/năm để chắc chắn nhà đầu tư vẫn    có lãi trong mọi trường hợp biến động của thị trường.
    Với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê và quản lý hoạt động cho thuê, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 50% lợi nhuận từ việc cho thuê. Với lịch sử tăng giá của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì lợi nhuận kì vọng cho suất đầu tư Fantasy Home này rất được các nhà đầu tư tin tưởng.
Trong trường hợp sau 5 năm, giá bán theo thị trường không đủ mức lợi nhuận kỳ vọng hoặc quá 30 ngày kể từ ngày bán bất động sản nhưng giao dịch không thành công, VMI JSC sẽ thực hiện thanh toán để đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm (9,5%/năm với NĐT tiên phong) x 5 năm.
    Điều này cũng đồng nghĩa với việc, các nhà đầu tư sẽ luôn nhận được lợi nhuận mà không cần lo lắng về rủi ro thị trường, rào cản kinh nghiệm, khoảng cách địa lý, xử lý phát sinh… Mô hình của VMI JSC giúp đơn giản hóa quá trình đầu tư, khi VMI JSC đã đảm nhận nhiệm vụ theo dõi thị trường, quản lý và vận hành tài sản chuyên nghiệp…, đồng thời mang tới cơ hội đầu tư công bằng cho số đông nhà đầu tư nhỏ lẻ.

0914862671