GIẢI MÃ KỲ VỌNG TĂNG GIÁ SUẤT ĐẦU TƯ FANTASY HOME TỚI 75%+++/5 NĂM.

 Fantasy Home đang là tâm điểm được quan tâm của giới đầu tư, là siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng hấp dẫn nhất hiện nay nhờ những yếu tố:

  • Đa dạng suất đầu tư với quỹ căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown siêu hot tại trái tim siêu quần thể đô thị biển 1200ha
  • Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sở hữu hệ tiện ích All-in-one đẳng cấp với điểm nhất là Vịnh biển thiên đường Paradise Bay giải trí suốt 4 mùa
  • Nhà phố Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown thỏa mãn đủ nhu cầu an cư, kinh doanh cũng như là đầu tư tích lũy tài sản.
Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown là siêu phẩm tiếp nối "Sóng" của các dự án "cháy hàng" và tăng trưởng vượt trội trước đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.
Điều này đem đến kỳ vọng tích cực cho các nhà đầu tư vào Fantasy Home với các suất đầu tư đa dạng chỉ từ 38 triệu đồng, cam kết lợi nhuận 8,5%/năm tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown. Đây chính là cơ sở để VMI JSC đặt ra các mốc tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng, có thể đạt tới 15% trong năm đầu tiên; 30% trong năm thứ 2; lần lượt 45%, 60% và 75% và hơn thế nữa trong các năm sau.

Sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 đã tăng giá hơn 200% sau 3 năm, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire hết hàng ngay sau khi mở bán và đang tăng giá từng ngày.

    Ở góc độ thị trường, VMI sẽ giúp huy động nguồn vốn cho các dự án đầu tư xây dựng, từ đó đảm bảo thời gian triển khai đúng hạn cũng như chất lượng dự án. Thị trường có thêm nguồn cung, việc giao dịch mua bán sơ cấp và thứ cấp sôi động hơn, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Xa hơn, thị trường BĐS phát triển, lan tỏa đến hàng trăm lĩnh vực phụ trợ và liên quan, tạo lợi ích lớn cho nền kinh tế.

    Rõ ràng trong quá trình trên, các bên đều được lợi. Có thể khẳng định, mô hình như VMI không chỉ cần thiết, mà còn phù hợp xu hướng của thời đại, giúp tạo đà cho thị trường BĐS và rộng hơn là nền kinh tế phát triển bền vững.0914862671