FANTASY HOME MANG ĐẾN CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CHO NHÀ ĐẦU TƯ F0.
Đứng trên vai người khổng lồ: Chưa có tiền to, thì liên kết với "ông lớn" là một cách đầu tư thông minh. Dựa vào VMI, chưa bao giờ đầu tư BĐS Vinhomes lại dễ dàng đến thế!
Chia trứng thành nhiều giỏ: Một suất đầu tư chỉ từ 38 triệu đồng, Với số vốn khởi đầu từ khoảng 200 triệu, NĐT có thể sở hữu khoảng 5 SĐT ở các căn khác nhau, đa dạng hóa danh mục sản phẩm để tăng khả năng sinh lời.
Để "tiền đẻ ra tiền" khi đang ngủ: thảnh thơi thu lợi từ tiềm năng tăng giá lên đến 75% sau 5 năm, nhận thêm 50% lợi nhuận cho thuê với căn hoàn thiện mà không mất thời gian quản lý, vận hành.
Chưa cần chuẩn bị nhiều tài chính, kinh nghiệm lẫn thời gian, chỉ cần lựa chọn Fantasy Home là bạn đã sở hữu trong tay "tấm vé" sinh lời chắc thắng, sẵn sàng bứt tốc trên chặng đường đầu tư BĐS. Còn ngại gì mà chưa mua một suất đầu tư Fantasy Home.


    Fantasy Home à một sản phẩm ưu việt, giúp các NĐT ít vốn, ít kinh nghiệm có thể dễ dàng gia nhập thị trường đầu tư BĐS một cách an toàn, hiệu quả. Đồng thời, Fantasy Home đảm bảo quyền lợi và sự chủ động cho nhà đầu tư.
  • Toàn quyền lựa chọn suất đầu tư đa dạng trong quỹ căn hộ thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown đang gây sốt thị trường.
  • Sở hữu chứng nhận quyền tài sản, có quyền biểu quyết bán tài sản ở thời điểm đạt được mức tăng giá kỳ vọng
  • Chủ động chuyển nhượng hợp đồng đầu tư và quyền tài sản của mình cho nhà đầu tư khác trên sàn giao dịch thứ cấp một
  • Hưởng toàn bộ lợi nhuận khi tài sản tăng giá theo tỷ lệ sở hữu
  • Nhận thêm 50% lợi nhuận từ việc cho thuê với căn thấp tầng hoàn thiện full nội thất mà không mất công sức vận hành, quản lý
    Fantasy Home, sản phẩm đầu tư quốc dân, đảm bảo quyền lợi của mọi nhà đầu tư!

0914862671