FANTASY HOME cùng với VMI JSC tháo gỡ nút thắt cho nhà đầu tư Bất động sản.

     Công ty Cổ Phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) là đơn vị phát triển chính của Fantasy Home, do chủ tịch Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính, chiếm 90% cổ phần. VMI ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản Vinhomes.

    Bắt tay cùng Vinhomes - đưa giải pháp cho NĐT vốn nhỏ.

    CTCP Vinhomes (Vinhomes – Mã CK: VHM) đã công bố nội dung hợp tác giữa Vinhomes và CTCP Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC). Theo đó, VMI sẽ ký kết hợp đồng mua bất động sản số lượng lớn tại các dự án do Vinhomes hoặc các công ty con của Vinhomes làm chủ đầu tư để đưa vào kinh doanh. Vinhomes sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ với VMI JSC để thay mặt trực tiếp cung cấp gói dịch vụ này cho khách hàng có đăng ký tham gia chương trình của chủ đầu tư. 
    VMI JSC ra đời với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes. 

Khả năng tăng giá tại các phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park 1 là cơ sở cho nhà đầu tư xuống tiền.

    Fantasy Home - Vượt "bão" thị trường cùng NĐT nhỏ.

    Fantasy Home, hướng đến các nhà đầu tư nhỏ, lẻ muốn đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes. Theo đó, VMI JSC sẽ mua các bất động sản thấp tầng sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes rồi chia nhỏ thành 200 suất đầu tư Fantasy Home, mỗi suất chiếm 0,5% giá trị tài sản. 
    Sản phẩm đầu tiên VMI JSC thực hiện mua chính là các căn thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sau đó, chia nhỏ mỗi căn thành 200 suất Fantasy Home. Như vậy, tương ứng với mỗi căn nhà đầu tư lựa chọn, giá trị mỗi suất đầu tư sẽ chỉ từ 38 triệu đồng. Các khách hàng có thể hợp tác đầu tư với VMI JSC tối thiểu 1 suất và tối đa 99 suất Fantasy Home. Khi thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, nhà đầu tư được VMI JSC cấp giấy Chứng nhận quyền tài sản và hưởng lợi nhuận phát sinh từ tài sản tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

    Tiềm năng sinh lời từ Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

    Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown – khu đô thị sở hữu các sản phẩm thấp tầng mà VMI JSC thực hiện mua để triển khai sản phẩm Fantasy Home - là tổ hợp đô thị cuối cùng của siêu đô thị biển 1.200ha tầm cỡ thế giới phía Đông Hà Nội. 
    Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước, cùng nhiều kết nối nghìn tỉ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại và tương lai, các tuyến đường vành đai kết nối rộng khắp. 
Đại đô thị với nhiều điểm nhấn khác biệt được giới đầu tư săn đón.
    Đại đô thị gần 294 ha còn mang tới tiện ích điểm nhấn là vịnh biển 4 mùa quy mô hàng đầu Châu Á lên tới 12,3ha, với biển nước mặn 4 mùa trong nhà. Cùng với đó là tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế, kết hợp với hàng chục công viên, bể bơi, hệ thống sân tập thể thao thượng lưu… mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng biển 365 ngày ngay giữa lòng Thủ đô.

    Đặc biệt, nhờ việc kiến tạo nên tiêu chuẩn sống cao cho cộng đồng cư dân, giá trị các dự án thấp tầng của Vinhomes đều gia tăng rất mạnh theo thời gian. Không chỉ có Vinhomes Ocean Park 1 ghi nhận mức tăng giá gần 300%, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng chứng kiến nhiều phân khu hết hàng ngay khi vừa mở bán. Đây là những minh chứng cụ thể khiến kênh hợp tác đầu tư thông qua Fantasy Home tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown càng được nhà đầu tư nhỏ, lẻ tin tưởng.


0914862671