Fantasy Home cùng VMI giúp nhà đầu tư vốn nhỏ sở hữu nhà Vinhomes.

 Công ty Cổ phần Quản lý và đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư vốn nhỏ để giúp họ tham gia vào thị trường bất động sản, đồng thời thúc đẩy thị trường thứ cấp phát triển.

Mang đến kênh đầu tư mới mẻ và khác biệt.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện là cổ đông chính của VMI (nắm 90% cổ phần tại công ty có vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng), bên cạnh đó ông còn cam kết sẽ duy trì đầu tư và nắm quyền kiểm soát lâu dài trong VMI JSC.

Động thái này cho thấy, các cam kết của ông Vượng đối với VMI đã bắt đầu được thực hiện, chứng tỏ quyết tâm của người đứng đầu Vingroup trong việc xây dựng kênh đầu tư hỗ trợ các nhà đầu tư có vốn nhỏ tìm kiếm cơ hội.

Đầu tư Bất động sản Vinhomes cho người vốn nhỏ. Đầu tư Bất động sản Vinhomes cho người vốn nhỏ.[/caption]

Với sản phẩm Fantasy Home, hàng loạt nhà đầu tư giàu kinh nghiệm bắt đầu tái cơ cấu danh mục đầu tư để tối ưu hóa lợi nhuận, chuyển hướng vào các kênh đầu tư, sản phẩm đầu tư giàu tính tích lũy và tăng trưởng chắc chắn, bền vững hơn. VMI với sản phẩm Fantasy Home đã đón đầu làn sóng dịch chuyển này.

Lợi ích của nhà đầu tư luôn được đảm bảo.

VMI đã trực tiếp mua các bất động sản thấp tầng tại Vinhomes rồi chia mỗi sản phẩm thành 200 suất đầu tư để mang tới cơ hội cho nhiều nhà đầu tư hơn.

Với giỏ hàng hiện có, nhà đầu tư chỉ cần số tiền từ 38 triệu đồng đã có thể sở hữu một suất đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown hoặc từ 90 triệu đồng một suất với phân khu The Manhattan (Vinhomes Grand Park)

Sản phẩm thấp tầng Vinhomes đem lại lợi nhuận 200% trong 3 năm. Sản phẩm thấp tầng Vinhomes đem lại lợi nhuận 200% trong 3 năm.

Đây là những sản phẩm thấp tầng sở hữu tiềm năng tăng giá thực tế, đã được kiểm chứng từ các dự án trước đó của Vinhomes. Với “hệ quy chiếu” đó, VMI cũng đặt ra các mốc tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng, có thể đạt tới 15% trong năm đầu tiên; 30% trong năm thứ 2; lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.

Với chính sách linh hoạt, VMI vừa đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn cho dòng tiền dù dầu tư ngắn hạn hay dài hạn, đồng thời tạo điều kiện cho nhà đầu tư xoay chuyển, phản ứng với thị trường hay các hoạt động tái cân bằng danh mục dễ dàng ở mọi thời điểm.

https://www.fantasyhome-vmi.com.vn/

0914862671