Fantasy Home chiếm lợi thế vượt trội trong "bão" thị trường.

 Bức tranh ảm đạm của thị trường tài chính.

    Thị trường tài chính, trái phiếu năm 2022 của Việt Nam chứng kiến một loạt các bê bối của các doanh nghiệp lớn top đầuDo vậy, các cơ quan quản lý nhà nước đã có những giải pháp mạnh mẽ để lành mạnh hoá thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Bên cạnh thị trường trái phiếu gần như “đóng băng” , thị trường chứng khoán liên tục giảm trong năm 2022 (tính đến phiên 4/11, VN-Index giảm hơn 30% so với số đầu năm), thanh khoản chỉ số chính VN-Index cũng ngày càng teo tóp khi giá trị giao dịch bình quân tháng 10 đạt trên 11.449 tỷ đồng, giảm 14,53% so với tháng 9 và giảm 58,47% so với tháng 1/2022. Hàng loạt các đợt phát hành/chào bán cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp niêm yết đã không thể tiến hành.

Fantasy Home VMI ra đời - cửa sáng cho NĐT trước "bão" thị trường.

    Giữa bối cảnh đó, sự ra đời của Fantasy Home (sản phẩm đầu tư của VMI JSC) cùng hàng loạt chính sách đột phá tung ra thời gian gần đây khiến thị trường đầu tư thêm cú hích, mang tới nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhỏ, lẻ có dòng tiền nhàn rỗi.
    Được đánh giá tiềm năng khi liên tục tăng giá, bất động sản thấp tầng của Vinhomes là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Họ cho rằng, loại hình này mang đến lợi nhuận cao, ít rủi ro. Tuy nhiên, đây lại không phải là kênh dành cho số đông do cần nguồn tài chính mạnh. 


    Fantasy Home là giải pháp đầu tư bất động sản thấp tầng của Vinhomes, dành cho nhà đầu tư khả năng tài chính ít. Phương thức hoạt động của VMI JSC là đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản có sẵn hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản sẽ chia thành 200 suất đầu tư (gọi là suất Fantasy Home). Khách hàng có thể tham gia đầu tư bằng cách mua các suất trên và được phân chia lợi nhuận tương ứng với tỷ lệ.

    Bên cạnh đó, VMI JSC thiết kế các gói đầu tư kéo dài 3 hoặc 5 năm với nhiều điều kiện ưu đãi linh hoạt dành cho khách hàng hướng đến sản phẩm trung và dài hạn. Nổi bật là mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9,5% mỗi năm cho các nhà đầu tư sớm, tham gia trước ngày 30/11/2022 và 8,5% cho các nhà đầu tư thông thường.

Về lợi nhuận, đại diện VMI JSC cũng cho biết, nhà đầu tư sẽ hưởng mức tăng giá kỳ vọng từ 15% mỗi năm. Qua từng năm, lợi nhuận sẽ tăng lên 30%, 45%, 60%, 75%... Trong suốt quá trình, nhà đầu tư toàn quyền quyết định việc chọn căn, bán hoặc giữ căn. Ngoài ra, với những căn đã hoàn thiện nội thất nhưng chưa bán, VMI JSC sẽ đảm nhận vận hành, tìm kiếm khách thuê. Nhà đầu tư sẽ được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê.

Công viên giải trí thuộc hợp phần khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3.
    Theo phân tích của một số chuyên gia, nhà đầu tư vẫn quan tâm đến bất động sản mặc dù thị trường biến động. Theo tiến sĩ Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, đầu tư vào bất động sản được xem là phương pháp giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro trước những bất ổn kinh tế. Đồng thời, loại hình này có mức độ an toàn so với những kênh khác.
    Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, Fantasy Home chính là kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, bắt trúng nhu cầu đồng thời là kênh trú ẩn hoàn hảo cho “cơn bão” kinh tế toàn cầu của nhà đầu tư nhỏ, lẻ hiện nay.

0914862671