FANTASY HOME - Đầu tư vừa túi để tích tiểu thành đại.

 Giải pháp đầu tư Fantasy Home đang là “cửa sáng” mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây là kênh đầu tư an toàn và chắc chắn ở thời điểm hiện tại.

    2022 là một năm đầy biến động với kinh tế thế giới cũng như kinh tế Việt Nam, kéo theo là sự ảnh hưởng tới các kênh đầu tư trong nước như chứng khoán, vàng, bitcoin hay gửi tiết kiệm ngân hàng… Không nằm ngoài sự biến động, thị trường bất động sản thời gian qua cũng ghi nhận sự sụt giảm về nhiều mặt. Đứng trước bối cảnh khó khăn đó, sự ra đời của Fantasy Home (sản phẩm đầu tư của công ty VMI JSC) cùng hàng loạt chính sách đột phá đã giúp thị trường đầu tư có thêm cú hích, mang tới nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư nhỏ, lẻ.

Fantasy Home - Lựa chọn đầu tư lý tưởng trong thời kỳ biến động.


    Kích thước nhỏ gọn của các suất đầu tư Fantasy Home giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng hoạch định chiến lược tích lũy hoặc thanh khoản nhanh trên thị trường thứ cấp khi có nhu cầu rút vốn. Lợi nhuận mà các suất đầu tư Fantasy Home mang lại được đánh giá khá tích cực. Theo VMI JSC, với thế mạnh riêng của BĐS thấp tầng Vinhomes, mức tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.

Giá trị nhỏ của các suất đầu tư Fantasy Home giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng hoạch định chiến lược tích lũy

Lợi nhuận mà các suất đầu tư Fantasy Home mang lại được đánh giá khá tích cực. Theo VMI JSC, với thế mạnh riêng của BĐS thấp tầng Vinhomes, mức tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.

Nhiều chuyên gia đánh giá đây là kỳ vọng hoàn toàn khả thi khi “giỏ hàng” mở màn của Fantasy Home đều là “hàng hot” gồm các biệt thự, liền kề, shophouse thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown và nhà phố The Manhattan thuộc dự án Vinhomes Grand Park.

Mô hình hợp tác đầu tư mới của VMI JSC là giải pháp hiệu quả cho những nhà đầu tư muốn “tích tiểu thành đại” nhờ kênh bất động sản
Mô hình hợp tác đầu tư mới của VMI JSC được xem là giải pháp hiệu quả cho những nhà đầu tư muốn “tích tiểu thành đại” nhờ kênh bất động sản

    Theo số liệu thống kê từ Vinhomes, trong thời điểm thuận lợi, các BĐS thấp tầng của chủ đầu tư này có thể đem đến lợi nhuận 30% - 40%/năm hoặc hơn thế. Biệt thự, shophouse tại Vinhomes Ocean Park mở bán 2018, đến 2022 cũng đã tăng 160% - 285%.

    Sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC cam kết mua lại với lợi nhuận 7,5%/năm cho các nhà đầu tư tiên phong (nhà đầu tư tham gia hợp tác đầu tư trước ngày 30/11/2022) và cam kết lợi nhuận là 6,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường.
0914862671