CÓ 40 TRIỆU THÌ ĐẦU TƯ GÌ GIỮA "BÃO" THỊ TRƯỜNG - GỌI TÊN FANTASY HOME.

 Giải pháp đầu tư Fantasy Home đang là “cửa sáng” mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây là kênh đầu tư an toàn và chắc chắn ở thời điểm hiện tại.

    2022 là một năm đầy biến động với kinh tế thế giới cũng như kinh tế Việt Nam, kéo theo là sự ảnh hưởng tới các kênh đầu tư trong nước như chứng khoán, vàng, bitcoin hay gửi tiết kiệm ngân hàng… Không nằm ngoài sự biến động, thị trường bất động sản thời gian qua cũng ghi nhận sự sụt giảm về nhiều mặt. Đứng trước bối cảnh khó khăn đó, sự ra đời của Fantasy Home (sản phẩm đầu tư của công ty VMI JSC) cùng hàng loạt chính sách đột phá đã giúp thị trường đầu tư có thêm cú hích, mang tới nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư nhỏ, lẻ.

Fantasy Home - Lựa chọn đầu tư lý tưởng trong thời kỳ biến động.


    Kích thước nhỏ gọn của các suất đầu tư Fantasy Home giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng hoạch định chiến lược tích lũy hoặc thanh khoản nhanh trên thị trường thứ cấp khi có nhu cầu rút vốn. Lợi nhuận mà các suất đầu tư Fantasy Home mang lại được đánh giá khá tích cực. Theo VMI JSC, với thế mạnh riêng của BĐS thấp tầng Vinhomes, mức tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.


Theo các chuyên gia, mô hình hợp tác đầu tư nhằm hút dòng vốn vừa và nhỏ trên thị trường của VMI JSC không quá mới mẻ trên thế giới nhưng lại là “phiên bản” nâng cấp hoàn hảo tại thị trường Việt Nam, loại bỏ hàng loạt rủi ro cho nhà đầu tư hiện nay.

Cụ thể, VMI JSC sẽ cấp chứng nhận quyền tài sản, xác nhận giá trị đầu tư được đảm bảo là giao dịch dân sự phù hợp các quy định của pháp luật hiện hành khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm.

Thêm nữa, thay vì bị động trong các quyết định đầu tư, danh mục sản phẩm đầu tư, Fantasy Home cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm từ chủ đầu tư, loại sản phẩm, giá bán công khai để nhà đầu tư đánh giá đầy đủ về cơ hội, rủi ro trước khi quyết định xuống tiền.

Ví dụ, hiện sản phẩm trong giỏ hàng Fantasy Home là các căn thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và 18 căn chọn lọc thuộc phân khu The Manhattan (Vinhomes Grand Park). Đây đều là những sản phẩm thừa hưởng lịch sử tăng giá tích cực.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm ở tọa độ mà các đại đô thị trước đó như Vinhomes Ocean Park 1 ghi nhận mức tăng giá lên tới hơn 200% sau 3 năm hay mới đây là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có mức hấp thụ kỷ lục thị trường. Còn The Manhattan sau 2 năm thị trường đang ghi nhận mức chào bán 40-60%. Đây chính là cơ sở để nhà đầu tư tin tưởng biên độ tăng giá kỳ vọng hơn 60%/năm với suất đầu tư Fantasy Home là điều hoàn toàn trong tầm tay.

Thay đổi để phù hợp nhu cầu số đông, chạm được đúng nhu cầu nhà đầu tư cho thấy VMI JSC và Fantasy Home là kênh đầu tư hướng đến giá trị bền vững, cam kết mang lại lợi nhuận tối đa cũng như chứng tỏ đây là cú “bắt tay” sẵn sàng đồng hành lâu dài với nhà đầu tư.0914862671