CHỨNG NHẬN QUYỀN TÀI SẢN FANTASY HOME ĐẾN TAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TIÊN PHONG ĐẦU TIÊN.

 Tự hào khi sở hữu khoản đầu tư BĐS đầu tiên khi chỉ mới 25 tuổi.

Tự tin với tương lai tăng giá cấp số nhân của căn thấp hướng biển tầng đẹp nhất Vinhomes Ocean Park 3.
Hay hãnh diện khi là 1 nhà đầu tư tiên phong sở hữu hơn 50 suất đầu tư - nhiều nhất trong buổi lễ trao chứng nhận.
CHỨNG NHẬN QUYỀN TÀI SẢN FANTASY HOME ĐẾN TAY CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TIÊN PHONG ĐẦU TIÊN.
    Đó là những cảm xúc chân thực của các nhà đầu tư đầu tiên đang có trong tay Giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home - Bảo chứng an tâm cao nhất về cơ hội "hái quả ngọt" với kỳ vọng sinh lời tới 75%++++ sau 5 năm, trên dòng sản phẩm thấp tầng Vinhomes vị trí đẹp, vững pháp lý, uy tín bậc nhất thị trường.
    Quỹ căn đẹp giới hạn không chờ đợi nhà đầu tư chần chừ, bạn đã sẵn sàng nắm bắt thời cơ "xuống tiền" trong 1 thương vụ chắc thắng?


    Với các suất đầu tư của VMI JSC, lần đầu tiên, nhà đầu tư có nguồn lực hạn chế, ít kinh nghiệm, đã có cơ hội tiếp cận với kênh lợi nhuận hấp dẫn là các sản phẩm của Vinhomes. Ý tưởng “chia nhỏ” giá trị bất động sản giúp số đông nhà đầu tư nhẹ gánh khoản đầu tư ban đầu, không lo về lãi vay và có trong tay cơ hội gia nhập thị trường dễ dàng, không bỏ lỡ các đợt sóng tăng giá hấp dẫn. Đồng thời, với thiết kế các suất đầu tư nhỏ gọn và phương án chuyển nhượng thứ cấp thuận tiện, suất đầu tư Fantasy Home được dự báo sẽ có tính thanh khoản cao và dễ dàng gia tăng giá trị.    


0914862671