CẨM NANG ĐẦU TƯ FANTASY HOME CHO NHÀ ĐẦU TƯ VỐN NHỎ.

 Sau khi ra mắt cộng đồng nhà đầu tư, Fantasy Home – Giải pháp đầu tư bất động sản Vinhomes cho các NĐT vốn nhỏ đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư có số vốn ít đem về lợi nhuận vượt trội. Do đó, để đáp ứng nhu cầu thị trường, VMI JSC gửi đến anh chị Cẩm nang đầu tư Fantasy Home cùng những chính sách có lợi cho nhà đầu tư, tạo ra sân chơi công bằng, minh bạch.

Cẩm nang đầu tư Fantasy Home cùng VMI.

Fantasy Home tiên phong đem đến phương án đầu tư ưu việt cho nhà đầu tư.

Đầu tư Fantasy Home là chiếc phao cứu sinh nhằm giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân với số vốn đầu tư nhỏ và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt với mức lợi nhuận cao với vốn đầu tư chỉ từ 38 triệu đồng mang lại lợi nhuận kỳ vọng cực kỳ hấp dẫn cùng tính thanh khoản cao.

Cụ thể, mỗi căn thấp tầng của Vinhomes được công ty VMI chia thành 200 phần, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. VMI JSC sẽ chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh cho các nhà đầu tư với tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình mong muốn như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%), Năm thứ hai (≥ 30%), Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%), Năm thứ năm (≥ 75%). Chẳng hạn, với số vốn từ 38 triệu khách hàng có thể đầu tư sản phẩm căn nhà phố Vinhomes trị giá 7.6 tỷ đồng. Dựa theo lộ trình, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu trong 2 năm đầu tiên là 30% cộng với số vốn nhà đầu tư bỏ ra. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận kỳ vọng các năm tiếp theo… sẽ là 30%; 45%; 60%, 75%,…

Fantasy Home tiên phong mang đến giải pháp cho NĐT vốn nhỏ.

Quy trình đầu tư Fantasy Home.

Để việc đầu tư được diễn ra thuận lợi, Fantasy Home đưa ra các quy trình mua bán, sở hữu tài sản hỗ trợ nhà đầu tư như sau:

Quy trình cho nhà đầu tư sơ cấp Fantasy Home.

Quy trình cho người mua sơ cấp:

 • Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý
 • Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư
 • Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn
 • Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư
 • Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận
 • Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn
 • Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.
Quy trình cho nhà đầu tư thứ cấp Fantasy Home.

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:
 • Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
 • Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
 • Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
 • Bước 4: Hiển thị trên sàn online
 • Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.
Theo thông tin công bố, VMI JSC được thành lập bởi các cổ đông uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường hiện nay như tỉ phú Phạm Nhật Vượng, Công ty CP Vinhomes, bà Phạm Thu Hương, đảm bảo cả tài chính lẫn uy tín để hoạt động đầu tư của khách hàng diễn ra an toàn tuyệt đối.
0914862671