ĐẦU TƯ FANTASY HOME - ĐI TÌM “MỐI” HOT THEO GÓT TỶ PHÚ THẾ GIỚI.

Trong các cơn biến động lớn của thị trường, nhà đầu tư với số vốn ít ỏi thường là nhóm chịu thiệt hại nặng nề bởi điểm yếu về kinh nghiệm, khả năng tiếp cận thông tin và đặc biệt là “sức chống chọi”. Với sự ra đời của mô hình hợp tác đầu tư bất động sản VMI JSC, “phao cứu sinh” cho các nhà đầu tư không chuyên đã xuất hiện.

Tỷ phú Warren Buffet và David Tepper đã từng nói, tìm lối đi riêng, biết chớp thời cơ đầu tư khi người khác đang “vội vàng lướt qua” là “thượng sách” giúp họ thăng hạng khối tài sản của mình nhanh chóng.
Tại Việt Nam, giữa lúc thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ, đây được đánh giá là thời điểm tốt để các nhà đầu tư vốn nhỏ có thể hô biến “ví” của mình ngày càng dày lên!
Ra đời như một giải pháp hợp tác đầu tư vốn nhỏ nhưng tiềm năng tăng giá không hề nhỏ, Fantasy Home mang tới cho các nhà đầu tư:
  • TĂNG GIÁ “KHỦNG” kỳ vọng tăng trưởng theo từng năm: 15% trong năm đầu tiên; 30% trong năm thứ 2; 45%, 60%, 75% trong các năm tiếp theo.
  • ĐƯỢC BẢO ĐẢM bởi giá trị thực từ bất động sản thấp tầng Vinhomes nhờ những lợi thế độc nhất từ hệ sinh thái tiện ích vượt trội.
  • DỄ THANH KHOẢN chuyển nhượng suất đầu tư khi có nhu cầu đổi sản phẩm qua sàn giao dịch Vinhomes Online.

Mô hình của VMI JSC giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ liên kết sức mạnh và hưởng lợi lớn từ thị trường

    VMI cũng thiết lập sẵn “lá chắn bảo hộ” an toàn của các nhà đầu tư, khi cam kết lợi nhuận tối thiểu  8,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường. Thêm vào đó, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI cam kết mua lại với lợi nhuận là 7,5%/năm với nhà đầu tư tiên phong và cam kết lợi nhuận là 6,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường.

    Như vậy, mọi khâu đầu tư bất động sản từ đều đã được VMI lên phương án thực thi tối ưu để nhà đầu tư dễ dàng tham gia. Ưu điểm của mô hình này là việc nhà đầu tư không cần số vốn quá lớn mà vẫn có thể hưởng lợi từ các bất động sản chất lượng cao, yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính pháp lý của bất động sản đầu tư và nhẹ gánh lo về quản lý, vận hành tài sản. Đặc biệt, kinh nghiệm đối với bất động sản Vinhomes của các nhà sáng lập cũng được xem là lợi thế lớn của Fantasy Home, giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ thừa hưởng tầm nhìn và hiểu biết của “người khổng lồ” trên thị trường.

    Với hàng loạt thế mạnh hấp dẫn, Fantasy Home đang được kì vọng là “phao cứu sinh” của không ít nhà đầu tư nhỏ lẻ để vượt qua các biến động thị trường thời gian tới.0914862671