Đầu tư Fantasy Home cần bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, dòng tiền đang hướng vào kênh đầu tư an toàn và chắc chắn hơn. Sự xuất hiện của Fantasy Home- sản phẩm đầu tư với hàng loạt chính sách mới đang là “cửa sáng” cho nhà đầu tư.

Biến động chính trị, chiến tranh thương mại đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế. Một số nền kinh tế có dấu hiệu cắt giảm đầu tư, hoạt động tiêu dùng được thắt chặt hơn. Một bộ phận người có tiền tìm nơi trú ẩn cho tài sản một cách thận trọng và chắc chắn hơn trước.

Fantasy Home dẫn đầu làn sóng đầu tư mới.

Theo đó, VMI sẽ chia nhỏ bất động sản đầu tư thành 200 suất Fantasy Home tương đương 0,5% giá trị sản phẩm bất động sản cho mỗi suất đầu tư tại 2 dự án là Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và The Manhattan Vinhomes Grand Park.

Như vậy, mỗi nhà đầu tư chỉ cần 38 triệu đồng có thể xuống tiền sở hữu phần tài sản tại đại dự án quy mô bậc nhất phía Đông Hà Nội và từ 90 triệu có thể xuống tiền đầu tư tại phân khu thấp tầng trong Đại đô thị quy mô hàng đầu TP. Thủ Đức.

Nắm trong tay các suất đầu tư đồng nghĩa nhà đầu tư hoàn toàn hưởng lợi từ biên độ sinh lời chắc thắng của các bất động sản Vinhomes. Theo lộ trình, mức tăng giá kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau.  

0914862671